SQUIZZ

10/ 01/ 2018 3:33:00 CH 2 Bình luận

Globber là một thương hiệu xe scooter từng vinh dự đạt giải thưởng là thương hiệu tung ra sản phẩm xe trượt dành cho người lớn đầu tiên.

ONE NL Series là dòng xe scooter dành cho tất cả mọi người nhờ vào các tính năng phong phú của nó, chúng ta có thể tùy chọn phong cách và màu sắc khác nhau với một mức giá phải chăng.

ONE NL Series có ba mẫu tiêu biểu lần lượt là ONE NL 125, 205 và 230. Cung cấp các tính năng bổ sung phanh tay cầm và chuông báo hiệu, đảm bảo an toàn mỗi khi di chuyển.

Điểm mấu chốt mang tính cách mạng là hệ thống gấp gọn chỉ trong một giây, đây là một trong những tính năng tuyệt vời lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Xe ONE NL Scooter nào phù hợp nhất với bạn?

ONE NL 125 và 125 DELUXE

Hai loại xe này đều dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên đến tuổi vị thành niên. Cả hai mẫu đều có thanh T-deck và thanh trượt siêu rộng, thanh T-bar có thể điều chỉnh được ở 3 nấc khác nhau và thân được làm bằng nhôm.

One NL 125

Phiên bản DELUXE còn bổ sung với một tính năng an toàn khác (tay lái phanh, chuông và thiết kế in phản chiếu cao) để cho cha mẹ yên tâm hơn!

One NL 125 Deluxe

ONE NL 205 và 205 DELUXE

Bạn muốn tham gia vào cuộc vui của các con. ONE NL 205 series là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với sàn EVA đệm lót siêu rộng để mang đến sự thoải mái, tuyệt đối hài lòng chất lượng hàng đầu. Sau giờ làm hoặc sau giờ học của con, chúng ta có thể hoàn toàn có được khoảng thời gian vui đùa hạnh phúc nhất, giải tỏa những áp lực, căng thẳng của cả ngày.

One NL 205

ONE NL 205 DELUXE

ONE NL 230 ULTIMATE

Bạn đang phân vân và muốn một bước đột phá mới về tốc độ ư? Thử ngay ONE NL 230 ULTIMATE dành cho người lớn nào. Nhờ vào bánh xe 230mm PU, đây là chiếc xe scooter nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ lên đến 100kg và được cấu tạo bằng nhôm toàn thân. Thử ngay siêu phẩm này bạn đã có một chiếc xe tay ga nhanh, mạnh mẽ và nhẹ tênh khi di chuyển trên đường phố.

(Theo Globber - The world on wheels)