TOMMEE TIPPEE

27/ 02/ 2018 11:54:00 SA 0 Bình luận

 

Dòng xe Elite Lights gây bất ngờ khi chiến thắng rực rỡ tại giải thưởng danh giá tôn vinh những chiếc xe trượt thế hệ mới ISPO 2018!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng sản phẩm Elite Lights, 3-wheel cooter dành cho trẻ em đã trở thành SẢN PHẨM TỐT NHẤT trong số những sản phẩm được đề cử tại ISPO - Một giải thưởng danh giá và uy tín. Đây cũng là giải thưởng thứ hai Elite Lights nhận được chỉ trong vòng 6 tháng.

Một bồi thẩm đoàn chuyên nghiệp trong ngành công nhận rằng để nhận được giải thưởng Vàng tại lễ trao giải, Elite Lights đã xuất sắc vượt mặt hơn 500 sản phẩm.

Có tổng cộng hơn 2700 sản phẩm mới nhất được giới thiệu ở cuộc triển lãm quốc tế tại các cuộc thi thể thao trên tuyết, thể thao ngoài trời, heath & fitness,thể thao đồng đội…

Đây là giải thưởng đầu tiên nhãn hiệu của Globber nhận được trong đầu năm 2018. Hy vọng rằng sẽ có những giải thưởng tuyệt vời như thế nhiều hơn trong năm nay. Chân thành cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của mọi người dành cho các sản phẩm của Globber, để Globber ngày càng hoàn thiện và thành công hơn nữa trong tương lai!

Nguồn: Globber The world on wheels