MARCUS & MARCUS

17/ 03/ 2018 12:09:00 SA 0 Bình luận

 

Những sản phẩm dành cho 2018 của Globber tại các hội chợ triển lãm HK Fair, ISPO Munich, Spielwarenmesse & NYC Toy Fair đã mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng dành cho Globber.

Các hội chợ triển lãm quốc tế diễn ra xuyên suốt tháng 1 và tháng 2 là cơ hội tuyệt vời để sản phẩm của Globber được đến gần hơn với công chúng. Và đó cũng đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ hơn của Globber trong tương lai.

HK Toys & Games fair là sự kiện đồ chơi lớn nhất ở Châu Á, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của những khách hàng và cả giới báo chí.

Tại sự kiện, chúng tôi đã triển khai một màn trình diễn Globber tại cửa hàng R’US Ocean Terminal nổi tiếng thế giới, để giới thiệu thêm những sản phẩm của mình một cách sinh động hơn.

THÔNG TIN THÊM:

1. ISPO Munich là hội chợ thương mại thể thao và hàng thể thao lớn nhất thế giới. Globber rất tự hào đã vượt qua hơn 500 sản phẩm và xuất sắc giành giải thưởng  BEST URBAN WHEELER dành cho sản phẩm ELITE LIGHTS scooter - Một sản phẩm cho trẻ em.

2. Spielwarenmesse là hội chợ đồ chơi lớn nhất thu hút hơn 70.000 khách tham quan mỗi năm.

3. HK Toys & Games fair là hội chợ triễn lãm đồ chơi trẻ em Hồng Kông lớn nhất châu Á

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của các nhà phân phối, cũng như những khách hàng đã dành cho Globber trong suốt thời gian qua. Mong rằng những sản phẩm của Globber đã, đang và sắp ra mắt sẽ được tiếp tục ủng hộ và phát triển lên một tầm cao mới.

Nguồn: Globber